Giới thiệu thẩm mỹ viện Eva Beauty

EVA BEAUTY – VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    Hệ thống Eva Beauty là mô hình thẩm mỹ liên kết quốc tế được thành lập bởi các Bác sĩ chuyên môn đầu ngành của các Bệnh Viện lớn tại Việt Nam. Chúng không ngừng phát triển, khẳng định vị thế, thương hiệu của mình bằng việc mở rộng, nâng tầm dịch vụ tại các cơ sở tạo thành hệ thống Viện thẩm mỹ quốc tế hàng đầu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với các Bác Sĩ đầu ngành, tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển hơn nữa, mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế.

” Bạn muốn đổi mới diện mạo của mình, tại sao không chọn chúng tôi ? “

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ:

 • Hệ thống Eva Beauty là tâm huyết là thành quả của đội ngũ y Bác sĩ, cùng toàn bộ các cộng sự của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.
 • Bằng trải nghiệm thực tế tại nhiều quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi tin rằng phụ nữ Việt Nam hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất trên thế giới ngay tại chính quê hương mình.
 • Với định hướng phục vụ cho phái nữ, mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được thấu hiểu và chăm sóc tận tâm.
 • Các khách hàng thông thái hãy sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ, trước khi đặt niềm tin vào một địa chỉ làm đẹp uy tín

SỨ MỆNH: Eva Beauty luôn đi đầu trong nhiệm vụ ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng phát triển bằng các dịch vụ chất lượng cao, dễ dàng tiếp cận và đem lại sự thỏa mãn nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Mọi hoạt động của Eva Beauty đều dựa trên các giá trị cốt lõi:

 • TÂM: Tận tâm với khách hàng.
 • CẢM: Đồng cảm và thấu hiểu.
 • TÍN: Uy tín trong câu nói và hành động.
 • CHÍNH: Chính trực tuân theo đạo đức ngành y.
 • ƯU: Ưu việt trong công nghệ điều trị.

I. Đội Ngũ Bác Sĩ Đầu Ngành

Khác biệt lớn nhất của Eva Beauty là đội ngũ Bác sĩ đều đạt đến trình độ chuyên môn hàng đầu ở các chuyên khoa riêng. Tất cả đều là các bác sĩ tại những Bệnh Viện lớn tại Việt Nam như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân Y 103, Bệnh viện An Việt,… Các Bác sĩ liên tục bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và cái Tâm của nghề y, không chú trọng nhiều đến MKT, Chúng tôi tập trung nguồn lực phần lớn vào đào tạo nhân lực và trang thiết bị cho cơ sở hiện đại hơn. Các dịch vụ của Eva Beauty đều được thực hiện tại các Bệnh Viện lớn, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

 

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu các Bác sĩ tại Eva Beauty ghi dấu ấn với hàng trăm nghìn khách hàng và đã “trùng tu” nhan sắc cho những “ca khó” nhất.

II. Ứng Dụng Công Nghệ Thẩm Mỹ Quốc Tế Tiên Tiến

Eva Beauty luôn tự hào với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng tại các Bệnh viện lớn, đội ngũ Bác sĩ luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, Eva Beauty luôn sử dụng vật liệu thẩm mỹ cao cấp và được chuyển giao từ đối tác chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng trong suốt thời gian sử dụng.

 

 

III. Phục Vụ Tậm Tâm – Xứng Tầm Chất Lượng

Eva Beauty là điah chỉ làm đẹp vừa sang trọng, vừa ấm cúng. Đến với Eva Beauty bạn sẽ có cảm giác riêng tư, thoải mái như đang ở chính nhà mình.Với trang thiết bị tối tân, máy móc hỗ trợ phẫu thuật của Thẩm mỹ viện đều đến từ những quốc gia có nền y tế hiện đại nhất như Mỹ, Hàn…Tất cả đều là những trang bị hiện đại bậc nhất, mới nhất, tiêu chuẩn cao nhất, luôn luôn được đổi mới nên tất cả các ca phẫu thuật đều đảm bảo tính an toàn, chính xác và thẩm mỹ cao nhất.

Đến với Eva Beauty Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cụ thể cho bạn trước khi phẫu thuật và hiệu quả mang lại trong tương lai, bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình thẩm mỹ của mình vì bác sĩ đã trao đổi trước với bạn về phương pháp phẫu thuật cũng như những lưu ý trước đó. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn độ an toàn cao nhất có thể khi bạn thực hiện bất kì dịch vụ nào, không biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo.

 

 • VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ EVA BEAUTY
  🏠 Địa Chỉ: 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  📞 Hotline: 1800 0086 – 024.777.09777
  📞 CSKH: 093.208.2288
  📧 Email: cskh@evabeauty.vn