Nỗi lòng chị Kim Huệ sau khi điều trị giãn tĩnh mạch tại Eva Beauty

Chị Kim Huệ là một khách hàng vô cùng đặc biệt tại Eva Beauty mặc dù mới bước sang tuổi 32 nhưng tình trạng bệnh giãn tĩnh mạch của chị vô cùng nghiêm trọng. Với đặc thù công việc là một giao dịch viên ngân hàng, thời gian ngồi làm việc của chị rất nhiều, thừa cân và không có thời gian tập thể dục dẫn đến tình trạng giãn tĩnh mạch ở chân không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây nên những triệu chứng khó chịu như tê, phù chân.

Giãn tĩnh mạch khiến chị Kim Huệ vô cùng mệt mỏi

Khi được hỏi về những biểu hiện của tình trạng giãn tĩnh mạch chị Huệ chia sẻ:

  • Mình thấy vô cùng tức nặng và mỏi ở chi dưới khi đứng quá lâu
  • Tình trạng phù nề ở cẳng chân và bàn chân xuất hiện rất nhiều
  • Và đôi khi bị sưng nề và tím ở cẳng chân và mu bàn chân

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của chị Huệ. Đặc biệt, là những tháng cuối năm khiến chị Huệ vô cùng bận rộn và không phát hiện ra tình trạng của bệnh và chỉ khi bệnh đã tiến triển tới giai đoạn nặng thì chị mới tìm hiểu và đến với Eva Beauty. Rất may đã được các bác sĩ tại Eva Beauty điều trị và khắc phục kịp thời.

Giãn tĩnh mạch khiến chị Huệ đứng lâu rất khó khăn

Điều trị suy giãn tĩnh mạch chi bằng tia laser tại Eva Beauty xóa tan muộn phiền cho chị Huệ

Chia sẻ về cảm nhận sau khi điều trị giãn tĩnh mạch bằng tia laser chị Huệ trải lòng: “Sau khi được bạn bè và người thân giới thiệu rất nhiều địa chỉ điều trị giãn tĩnh mạch, mình đã quyết định lựa chọn Eva Beauty. Và có lẽ, lựa chọn Eva Beauty là lựa chọn sáng suốt nhất của mình, sau liệu trình bệnh giãn tĩnh mạch của mình hoàn toàn được cải thiện, không còn đau nhức hay sưng phù nề”

Kết quả sau khi điều trị

Nguyên lý chung của phương pháp điều trị nội tĩnh mạch bằng laser là phóng thích một năng lượng vừa đủ vào trong lòng tĩnh mạch để phá hủy tĩnh mạch bằng những phản ứng sinh lý không thể đảo ngược.

Ưu điểm của phương pháp điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới mãn tính tia laser:

  • Ít xâm lấn
  • Ít gây đau đớn
  • Bệnh nhân có thể đứng dậy, đi lại ngay sau khi can thiệp
  • Bệnh nhân có thể xuất viện ngay trong ngày
  • Thời gian phục hồi nhanh
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo

EVA BEAUTY là địa chỉ tin cậy để gửi gắm niềm tin về một nhan sắc xinh đẹp và sức khoẻ toàn diện, một trong những phòng khám chuyên khoa uy tín bậc nhất, luôn đón đầu các xu hướng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất thế giới vào phục vụ quý khách hàng.

- Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế đem đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, an tâm. Cùng với đó, chúng tôi luôn chú trọng tới phong cách phục vụ thông qua việc liên tục trau dồi kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên, từ đó thấu hiểu, chia sẻ và tận tâm tới từng trường hợp của khác.

- Đội ngũ Bác sĩ tên tuổi, cùng trình độ chuyên môn cao, đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đang công tác tại các Bệnh Viện lớn, mang đến ưu thế vượt trội cho Eva Beauty.

- Cùng với sự ân cần, tận tuỵ, chu đáo đội ngũ chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối mỗi khi tới trải nghiệm dịch vụ. Các Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện và giám sát các liệu trình, dịch vụ của tất cả khách hàng. Nếu Quý khách hàng còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

-----------✫---✬---✫----------

Hệ Thống Phòng Khám Chuyên Khoa EVA BEAUTY

✔ CS1: 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

✔ CS2: 16 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

📞 Hotline: 1800 0086024.777.09777

📞 CSKH: 093.208.2288