Thu Vân “lột xác” sau khi Nâng mũi L Line và cắt mí Minideep 5D

Thu Vân là một cô gái có vóc dáng hoàn hảo nhưng luôn tự tin về ngoại hình của mình. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của Vân. Sau khi được bạn bè và người thân tư vấn làm mũi và sửa mí để thay đổi vận mệnh. Đổi vận sau khi sửa mũi và mí mắt tại Eva Beauty là quyết định tuyệt vời của tôi – là những cảm nhận của Thu Vân sau khi làm dịch vụ 3 tháng.

Cận cảnh nhan sắc Thu Vân sau khi nâng mũi và cắt mí tại Eva Beauty

Trước khi sửa mũi và mí mắt tôi không để ý đến việc đổi vận. Mà chỉ nghĩ đơn giản là thẩm mỹ cho khuôn mặt được hài hòa hơn. Bởi mũi của tôi khá tẹt và to, mắt 1 mí làm mất hết các đường nét trên gương mặt. Đám bạn cũng khuyên tôi làm mũi đẹp thì mặt đẹp và đời cũng đẹp. Thế là tôi cũng có động lực hơn.

Tôi cũng từng nghe một vài câu chuyện đổi vận sau khi làm mũi. Thực lòng không biết mình có đổi vận hay không? Nhưng tôi nghĩ nếu mình sở hữu chiếc mũi đẹp, cao ráo thì chắc chắn mình sẽ tự tin hơn nhiều.

Mũi đẹp, mắt đẹp và đời cũng đẹp 

Tôi bắt đầu tìm hiểu thông tin về các thẩm mỹ viện. Tình cờ thấy thông tin về thẩm mỹ viện Eva Beauty. Bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về thẩm mỹ viện này. Tôi thấy một vài hình ảnh của khách hàng đã từng sửa mũi và sửa mí ở đây, tôi khá ấn tượng. Trong đầu thầm nghĩ biết đâu sau khi làm mũi mình cũng xinh như thế, còn may hơn thì đời sẽ lên hương nếu hợp đổi vận sau khi sửa mũi.

Thu Vân hoàn toàn loại bỏ cảm giác tự ti trước đây

Sau khi được các bác sĩ Eva Beauty tư vấn. Tôi quyết định lựa chọn dáng mũi L line và cắt mí Mini Deep để phù hợp với các đường nét sẵn có của mình. Dáng mũi này cực mềm mại và hài hòa. Sau khi nâng mũi tôi cảm thấy có sự chuyển biến không chỉ từ vẻ ngoài mà ngay cả cuộc sống cũng trở nên tốt hơn. Công việc thuận lợi và thu nhập cũng cao hơn.

Câu nói “đổi vận sau khi sửa mũi” là hoàn toàn chính xác.

Thu Vân tự tin Selfie trước máy ảnh

EVA BEAUTY là địa chỉ phòng khám tin cậy để quý khách gửi gắm niềm tin về một nhan sắc & sức khoẻ toàn diện, một trong những phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ uy tín bậc nhất, chúng tôi luôn đón đầu xu hướng công nghệ làm đẹp nhằm tạo lợi thế dẫn đầu, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

- Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế đem đến cảm giác an tâm, thư giãn. Cùng với đó, chúng tôi luôn chú trọng phong cách phục vụ, liên tục đào tạo kỹ năng mềm cho nhân sự. Luôn luôn thấu hiểu, chia sẻ và tận tâm với từng khách hàng.

- Đội ngũ Bác sĩ tên tuổi đầu ngành với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đang công tác tại các Bệnh Viện lớn, đã mang đến ưu thế vượt trội về chất lượng điều trị của chúng tôi.

- 100% các Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện dịch vụ. Phẫu thuật được làm tại các Bệnh Viện lớn hoặc phòng phẫu hiện đại được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

👨‍⚕Thạc sĩ/ Bác sĩ: Đào Sơn Tùng phụ trách chuyên môn.
✅Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ
✅Đã từng tu nghiệp về phẫu thuật thẩm mỹ ở trong và ngoài nước:
➖ Đại học Quốc gia Singapore NUS Yoong Loo Lin School of Medicine Singapore
➖ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
➖ Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba
➖ Bệnh viện Saint Paul (Xanh Pôn)
🦋 Kinh nghiệm thực hiện trên 10.000 ca thẩm mỹ và trẻ hoá tầng sinh môn.
▪️ Giấy phép hoạt động số: 753/HNO-GPHĐ
▪️ Giấy phép hành nghề số: 000317/BYT-CCHN
-----------✫---✬---✫----------
Hệ Thống Phòng Khám EVA BEAUTY
🏠 CS1: 1E Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
🏠 CS2: 16 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
📞 Hotline: 1800 0086024.777.00886
📞 CSKH: 0967.752.111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.